Biên soạn và tái bản “Hợp biên thế phả họ Mạc”

Hop bien the pha ho Mac

Kính gửi: HỘI ĐỒNG MẠC TỘC CÁC TỈNH/ THÀNH PHỐ – CÁC CHI HỌ MẠC (GỐC MẠC)

Ban liên lạc họ Mạc Hà Nội trân trọng cảm ơn HỘI ĐỒNG MẠC TỘC CÁC TỈNH/ THÀNH PHỐ cũng như các chi họ Mạc, gốc Mạc đã hỗ trợ cung cấp tư liệu cho chúng tôi xuất bản cuốn “Hợp biên thế phả họ Mạc” năm 2001.

Từ lần xuất bản đầu tiên đến lần tái bản năm 2007, “Hợp biên thế phả họ Mạc” đã được đông đảo các nhà khoa học, bà con họ Mạc, gốc Mạc trên khắp cả nước đón nhận và đánh giá cao. Trải qua gần 10 năm, cùng với quá trình chắp nối các chi họ Mạc, gốc Mạc, chúng tôi nhận được rất nhiều ý kiến của bà con về việc tái bản sách “Hợp biên thế phả họ Mạc”.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của bà con cũng như sự cấp thiết cần bổ sung các chi họ Mạc, gốc Mạc mà chúng tôi đã chắp nối trong quá trình nghiên cứu, Ban nghiên cứu lịch sử trực thuộc Ban liên lạc họ Mạc Hà Nội dự định cho tái bản và bổ sung “Hợp biên thế phả họ Mạc” trong năm 2016.

Chúng tôi tha thiết mong Hội đồng Mạc tộc các tỉnh/ thành phố cùng các chi họ Mạc, gốc Mạc trên cả nước hỗ trợ cung cấp tư liệu về gia phả dòng họ để lần tái bản bổ sung này được trọn vẹn và đầy đủ hơn. Để đảm bảo kịp tiến độ biên soạn và xuất bản sách, chúng tôi mong nhận được tư liệu bổ sung sớm và nhanh nhất có thể trước ngày 30/06/2016.

Mọi tư liệu và thông tin liên hệ, xin gửi về đại diện của Ban nghiên cứu lịch sử trực thuộc Ban liên lạc họ Mạc Hà Nội:

 Ths. Phan Đăng Thuận

Viện Sử học – số 38 phố Hàng Chuối, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0984269943/ 0913509057

Email: thuanphanmac@gmail.com

Chúng tôi chân thành cảm ơn.

Hà Nội, ngày 05 tháng 05 năm 2016

T/M Ban liên lạc họ Mạc Hà Nội

                                                                                                            Trưởng ban

 TS. Phan Đăng Long

Ban liên lạc họ Mạc Hà Nội đã gửi thư qua đường bưu điện cho Hội đồng Mạc tộc các tỉnh/ thành phố và bà con các chi họ Mạc (gốc Mạc) trên cả nước. Rất mong sớm nhận được phản hồi của Hội đồng Mạc tộc và bà con.

tai ban hop bien the pha ho Mac

Bình luận đã được đóng.